KEEEN ข้อมูลผลิตภัณฑ์ในแต่ละสูตร
ReadyPlanet.com
dot
dot
เทคโนโลยีชีวภาพ เทคโนโลยีสะอาด เพื่อสิ่งแวดล้อม
dot
KEEEN ชีวบำบัดภัณฑ์เชิงนิเวศ สิ่งแวดล้อมยั่งยืน... ความสุขก็ยั่งยืน... - เทคโนโลยีชีวภาพ งานวิจัยโดย ไบโอเทค สวทช.
นวัตกรรมเพื่อสุขภาพบุคลากร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
dot
Newsletter รับข่าวสาร ความรู้ ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม

dot
dot
ค้นหาสินค้าและบริการ รวมทั้งข้อมูล ผลิตภัณฑ์ บทความ ความรู้ต่างๆ เพื่อสิ่งแวดล้อม

dot
dot
ข้อมูลการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม จากกรมควบคุมมลพิษ
dot
dot
น้ำเสียและระบบบำบัดน้ำเสีย
dot


KEEEN ชีวบำบัดภัณฑ์คืออะไร

KEEEN งานวิจัยและการใช้งาน

KEEEN คว้า 3 รางวัลนวัตกรรม ITEX'12

KEEEN รายการ Smart Biz ช่อง5

จุลินทรีย์ กับ น้ำเสีย

1A 3R Safe Earth สินค้า ผลิตภัณฑ์ ใส่ใจสิ่งแวดล้อมKEEEN ข้อมูลผลิตภัณฑ์ในแต่ละสูตร

KEEEN ข้อมูลผลิตภัณฑ์ในแต่ละสูตร เพื่อการแก้ปัญหาอย่างเหมาะสม ทั้งการทำความสะอาด,กำจัดกลิ่น,กำจัดคราบน้ำมัน,กำจัดคราบมัน,บำบัดน้ำเสีย,กำจัดเชื้อรา

KEEEN ชีวบำบัดภัณฑ์ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างสรรค์วิธีการการแก้ปัญหาให้กับลูกค้าโดยยังคงยึดมั่นในเป้าหมาย ที่จะให้แต่ละผลิตภัณฑ์สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก ประหยัด แก้ปัญหาให้กับคุณทั้งในระยะสั้นและระยะยาวเพื่อตัวคุณ ธุรกิจของคุณ รวมทั้งธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณ

 

จากจุดเริ่มต้นเรามีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 10 สูตร ปัจจุบันพัฒนาและวิจัยเพิ่มขึ้นมากกว่า 15 สูตร โดยภายในปี 2555 นี้ ทางศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ยังคงเป็นกำลังสำคัญที่จะวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ "ชีวบำบัดภัณฑ์" เพิ่มขึ้นอีกอย่างน้อย 3 สูตร อย่างไรก็ตามหากลูกค้าท่านใดประสบปัญหาต่างๆในขบวนการผลิต การบริการ ธุรกิจ การใช้ชีวิตประจำวัน สามารถขอคำปรึกษามาที่เราเพื่อรับคำแนะนำและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากผู้เชี่ยวชาญต่อไป 

สอบถามข้อมูล KEEEN และ ราคา เพิ่มเติมได้ที่ 081-4327109

 

คลิ๊ก Download โบว์ชัวร์ ที่นี่ 
KEEEN Brochure_WT_R3.pdfสรุปข้อมูลผลิตภัณฑ์ KEEEN ครบทุกสูตร เป็นตารางสรุปการใช้งาน การนำไปใช้ประโยชน์ ส่วนผสม คุณสมบัติ และ ขนาดบรรจุ เพื่อให้เข้าใจและง่ายในการเลือกสิ้นค้าในแต่ละสูตรสรุปข้อมูลผลิตภัณฑ์ KEEEN ครบทุกสูตรarticle

สรุปข้อมูลผลิตภัณฑ์ KEEEN ครบทุกสูตร เป็นตารางสรุปการใช้งาน การนำไปใช้ประโยชน์ ส่วนผสม คุณสมบัติ และ ขนาดบรรจุ เพื่อให้เข้าใจและง่ายในการเลือกสิ้นค้าในแต่ละสูตร

KEEEN - Wastewater Treatment สูตรเสริมประสิทธิภาพการบำบัดน้ำเสีย ด้วยจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพ 8 สายพันธ์ มีปริมาณจุลินทรีย์ที่ควบคุมจากห้องทดลอง 3 ล้าน cfu/ml. จึงสามารถลดปัญหาเรื่องกลิ่นและเสริมประสิทธภาพของระบบบำบัดน้ำเสียKEEEN สูตร Wastewater Treatmentarticle

Wastewater Treatment  สูตรเสริมประสิทธิภาพการบำบัดน้ำเสีย ด้วยจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพ 8 สายพันธ์ มีปริมาณจุลินทรีย์ที่ควบคุมจากห้องทดลอง 3 ล้าน cfu/ml. จึงสามารถลดปัญหาเรื่องกลิ่นและเสริมประสิทธภาพของระบบบำบัดน้ำเสีย

KEEEN สูตร Surface Cleaner F.O.G Digester สูตรทำความสะอาดอเนกประสงค์และเสริมการบำบัดน้ำเสีย ช่วยย่อยสลายไขมันKEEEN สูตร Surface Cleaner F.O.G Digesterarticle

 KEEEN สูตร Surface Cleaner F.O.G Digester สูตรทำความสะอาดอเนกประสงค์และเสริมการบำบัดน้ำเสีย ช่วยย่อยสลายไขมัน

KEEEN สูตร Parts Cleaner สูตรล้างชิ้นงาน ชิ้นส่วนต่างๆ โดยเฉพาะการล้างคราบมัน น้ำมัน ไขมัน พร้อมการป้องกันการเกิดสนิม ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และย่อยสลายน้ำมัน สิ่งสกปรกต่อเนื่อง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำบัดน้ำเสียไปในขั้นตอนเดียวKEEEN สูตร Parts Cleanerarticle

Part Cleaner สูตรล้างชิ้นงาน ชิ้นส่วนต่างๆ โดยเฉพาะการล้างคราบมัน น้ำมัน ไขมัน พร้อมการป้องกันการเกิดสนิม ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และย่อยสลายน้ำมัน สิ่งสกปรกต่อเนื่อง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำบัดน้ำเสียไปในขั้นตอนเดียว

12. Oil Biosorb - วัสดุดูดซับน้ำมัน สกัดจากแร่ภูเขาไฟเคลือบด้วยจุลินทรีย์ย่อยน้ำมัน จึงสามารถดูดซับน้ำมันและย่อยสลายน้ำมันได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งยังสามารถใช้งานซ้ำได้จนกว่าจะอิ่มตัว จึงประหยัดและลดค่าใช้จ่าย ความยุ่งยากในการกำจัดทิ้งKEEEN - Oil Biosorbarticle

Oil Biosorb  วัสดุดูดซับน้ำมัน สกัดจากแร่ภูเขาไฟเคลือบด้วยจุลินทรีย์ย่อยน้ำมัน จึงสามารถดูดซับน้ำมันและย่อยสลายน้ำมันได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งยังสามารถใช้งานซ้ำได้จนกว่าจะอิ่มตัว จึงประหยัดและลดค่าใช้จ่าย ความยุ่งยากในการกำจัดทิ้ง

KEEEN - Oil Absorbent  วัสดุดูดซับน้ำมัน สกัดจากเยื่อไม้ธรรมชาติมีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำมันได้ดี แต่ไม่ดูดซับน้ำ จึงไม่จมน้ำ ทำให้กำจัดทิ้งได้ง่าย ใช้ได้ดีทั้งการดูดซับน้ำมันที่ปนเปื้อนลงแหล่งน้ำและบนพื้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในรูปแบบต่างๆตามความKEEEN - Oil Absorbentarticle

Oil Absorbent  วัสดุดูดซับน้ำมัน สกัดจากเยื่อไม้ธรรมชาติมีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำมันได้ดี แต่ไม่ดูดซับน้ำ จึงไม่จมน้ำ ทำให้กำจัดทิ้งได้ง่าย ใช้ได้ดีทั้งการดูดซับน้ำมันที่ปนเปื้อนลงแหล่งน้ำและบนพื้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในรูปแบบต่างๆตามความเหมาะสม เช่น ถุงไส้กรอก Boom,แบบแผ่น และชนิดเม็ด

KEEEN สูตร Bio Sanitizer สูตรใช้เติมกับอุปกรณ์เสริมในสุขภัณฑ์ แทนน้ำยาเคมีที่เป็นน้ำหอม โดยสามารถย่อยสลายสิ่งสกปรก ลดปัญหากลิ่นเหม็น จากต้นเหตุของกลิ่นโดยตรง ไม่ใช่เพียงแค่น้ำหอมปรับอากาศ นอกจากนี้ยังเสริมประสิทธิภาพการบำบัดน้ำเสียKEEEN สูตร Bio Sanitizerarticle

Bio Sanitizer  สูตรใช้เติมกับอุปกรณ์เสริมในสุขภัณฑ์ แทนน้ำยาเคมีที่เป็นน้ำหอม โดยสามารถย่อยสลายสิ่งสกปรก ลดปัญหากลิ่นเหม็น จากต้นเหตุของกลิ่นโดยตรง ไม่ใช่เพียงแค่น้ำหอมปรับอากาศ นอกจากนี้ยังเสริมประสิทธิภาพการบำบัดน้ำเสีย

KEEEN สูตร Odor Neutralizer สูตรสำหรับใช้ฉีดพ่นเพื่อกำจัดกลิ่น ทั้งกำจัดกลิ่นน้ำเสีย กำจัดกลิ่นกองขยะ กำจัดกลิ่นเหม็นตามบริเวณต่างๆ กำจัดกลิ่นโดยตรงที่ตัวกลิ่นทำให้กลิ่นเหม็นหายไปอย่างรวดเร็ว หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้ใช้ Odor Eliminator ฉีดบนแหล่KEEEN สูตร Odor Neutralizer article

Odor Neutralizer สูตรสำหรับใช้ฉีดพ่นเพื่อกำจัดกลิ่น ทั้งกำจัดกลิ่นน้ำเสีย กำจัดกลิ่นกองขยะ กำจัดกลิ่นเหม็นตามบริเวณต่างๆ กำจัดกลิ่นโดยตรงที่ตัวกลิ่นทำให้กลิ่นเหม็นหายไปอย่างรวดเร็ว หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้ใช้ Odor Eliminator ฉีดบนแหล่งกำเนิดกลิ่นเพื่อลดปัญหากลิ่นจากต้นเหตุของการเกิดกลิ่นโดยตรง

7. Natural Hand Wash สูตรใช้ในการล้างมือ ล้างทำความสะอาดมือ ไม่มีเคมีที่เป็นอันตราย จึงถนอมมือไม่ระคายเคืองผิว เหมาะใช้งานทั้งในภาคครัวเรือน โรงแรม รีสอร์ท โรงเรียน และ ในโรงงานอุตสาหกรรม เป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมKEEEN สูตร Natural Hand Wash article

Natural Hand Wash  สูตรใช้ในการล้างมือ ล้างทำความสะอาดมือ ไม่มีเคมีที่เป็นอันตราย จึงถนอมมือไม่ระคายเคืองผิว เหมาะใช้งานทั้งในภาคครัวเรือน โรงแรม รีสอร์ท โรงเรียน และ ในโรงงานอุตสาหกรรม เป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

8. Odor Eliminator  สูตรสำหรับใช้ฉีดพ่นเพื่อกำจัดสารอินทรีย์ ย่อยสลายสารอินทรีย์ ที่เป็นแหล่งกำเนิดกลิ่นโดยตรง จึงทำให้กลิ่นลดลง ใช้ได้ทั้งการกำจัดกลิ่นน้ำเสีย กำจัดกลิ่นขยะ กำจัดกลิ่นบ่อเกรอะ กำจัดกลิ่นจากสิ่งสกปรกที่สะสมตามที่ต่างๆKEEEN สูตร Odor Eliminator article

Odor Eliminator  สูตรสำหรับใช้ฉีดพ่นเพื่อกำจัดสารอินทรีย์ ย่อยสลายสารอินทรีย์ ที่เป็นแหล่งกำเนิดกลิ่นโดยตรง จึงทำให้กลิ่นลดลง ใช้ได้ทั้งการกำจัดกลิ่นน้ำเสีย กำจัดกลิ่นขยะ กำจัดกลิ่นบ่อเกรอะ กำจัดกลิ่นจากสิ่งสกปรกที่สะสมตามที่ต่างๆ

[Go to top]Copyright © 2012 All Rights Reserved.

Green&Clean Solution by Do&Be Consulting&Training Co.,Ltd.
กรีนแอนด์คลีนโซลูชั่น
ดำเนินงานโดย บริษัท ดูแอนด์บี จำกัด

สำนักงานใหญ่ : 61 ถ.สมุทรคงคา ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง 21000 
ศูนย์จัดส่ง :  39/91 หมู่บ้านปรีชา(ซ. 6/2) ซอยวัดหนามแดง ถ.ศรีนครินทร์ 
ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ  10540
โทร. 088-8471451, 081-4327109 แฟ็กซ์. 038-611826
อีเมล :
greenandcleansolution@gmail.com
เว็บไซต์ : 
www.greenandcleansolution.com
LINE ID : @greenandclean 

KEEEN Brochure คลิ๊กเลย!!!